Những giống hồng leo vừa đẹp vừa thơm ngất ngây

Những giống hồng leo vừa đẹp vừa thơm ngất ngây

Những giống hồng leo vừa đẹp vừa thơm ngất ngây. Hoa hồng leo là giống hoa hồng rất được nhiều người yêu thích, tìm mua để làm giàn leo cho ngôi nhà của mình.

Hoa hồng Soeur Emmnuelle

Là giống hồng leo màu hồng sen có xuất xứ Pháp, đặc tính bụi cao đào tạo leo. Hoa hồng Soeur Emmenuelle có hương thơm mạnh mẽ và độ sai hoa cực kỳ. Soeur Emmnuanuelle hay còn được gọi là hoa hồng Misato là giống hồng khỏe, kháng bệnh tốt, thích hợp để leo giàn hoặc ban công đều đẹp. 

Hoa hồng leo công nương Kate

Đây là giống hoa được rất nhiều quý anh/chị yêu hoa nhận xét là giống hồng dễ chăm, dễ chơi, ra bông chùm cực kỳ quyến rũ. Điểm đặc biệt của cô nàng này còn là giống hồng ít gai, kháng bệnh tốt, hương lại còn rất thơm. Đây còn là giống hồng ngoại được rất nhiều quý khách hàng của Happy Trees lựa chọn trồng cho leo ban công, rất sang trọng và quý phái. 

Hoa hồng leo Pompadour

Điều mà Happy Trees cực kỳ ấn tượng với cô nàng này chính là độ bền bông cực kỳ. Hoa hồng leo Rose  Pompadour là một dạng hồng bán leo, hoa có màu hồng sen, cánh kép, bông to hương thơm trà xanh dịu nhẹ. Cây rất siêng hoa, lâu tàn. Hoa hồng leo Rose Pompadour là một trong những giống hồng leo Pháp được yêu thích. Điều đặc biệt của loại hoa hồng này là khả năng giữ form và size rất chuẩn ngay cả mùa hè nắng nóng và độ lặp rất tốt vào mùa đông

Hoa hồng leo Bishop’s Castle

Hoa Hong Bishop’s Castle
Hoa Hong Bishop’s Castle

Những bông hoa có màu hồng phấn thuần khiết. Form hoa hình khum, mềm mại tạo nên cảm giác nhẹ nhàng. Hoa hồng leo Bisop’ Castle là sự lựa chọn tuyệt vời cho các anh/chị thích sự dịu dàng, thư thái. Đi cùng khả năng ra hoa lặp lại tuyệt vời, Bishop’s Castle sẽ không làm các anh/chị thất vọng!

Hoa hồng leo Princess Alexandra of Kent

Hoa hồng Princess Alexandra of Kent sở hữu riêng cho mình cái tên của nàng công chúa Alexandra cùng vẻ đẹp quý tộc của một loài hoa được cha đẻ David Austin tạo nên đã khiến cho bao người mê mẩn.

Cùng xem hoa hồng leo khác tại: Link

 

XÓM HỒNG NGOẠI 

HAPPY TREES UY TÍN CHẤT LƯỢNG VẠN NGƯỜI TIN

Happy Trees có Phân và Đất Rose Care chuyên dụng dành cho hoa hồng cung cấp các dưỡng chất giúp cây hoa hồng sinh trưởng tốt, ra hoa form chuẩn, gia tăng khả năng kháng bệnh của cây. Đặc biệt Phân Rose Care rất an toàn cho người sử dụng.

Nhân viên chia sẻ tận tình mọi thắc mắc về cách chăm sóc hoa hồng

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp chăm sóc hoa hồng tại nhà chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.