Bật mí dòng hồng leo đỏ sai hoa không kém cạnh cổ Hải Phòng

hong leo valentine

hong leo valentine

Khi nhắc đến dòng hồng leo đỏ rất nhiều anh chị sẽ nghĩ ngay đến các dòng hồng leo nổi tiếng như cổ Hải Phòng, Red Eden, vvv… Tuy nhiên, có một dòng hồng leo màu đỏ cực kỳ siêng hoa và đẹp không kém cạnh chính là cô nàng hồng leo Valentine’s Day.

Đôi nét về hồng leo Valentine’s Day?

hong leo valentine

Hoa hồng leo Valentine’s Day được nhân giống bởi Tom Carruth (Hoa Kỳ – 2004) có màu đỏ thẫm đẹp mắt. Không quá nổi trội về hương thơm nhưng Valentine’s Day là giống hồng rất sai hoa đi cùng với khả năng sinh trưởng tốt, ít tốn công chăm sóc. 

Hoa hồng leo đỏ Valentine’s Day rất thích hợp để trồng ở hàng rào trước cổng, hàng rào sau giàn phơi hoặc trồng trước ban công đều đẹp. 

Thử tưởng tượng, ngôi nhà yêu dấu của mình được bao phủ bởi những sắc hoa đỏ lung linh của Valentine’s Day thì rất tuyệt, phải không nào?

hong leo valentine

XÓM HỒNG NGOẠI HAPPY TREES UY TÍN CHẤT LƯỢNG VẠN NGƯỜI TIN

Happy Trees có Phân và Đất Rose Care chuyên dụng dành cho hoa hồng cung cấp các dưỡng chất giúp cây hoa hồng sinh trưởng tốt, ra hoa form chuẩn, gia tăng khả năng mẫn cảm của cây với các loại bệnh. Đặc biệt Phân Rose Care rất an toàn cho người sử dụng.

Được nhân viên chia sẻ tận tình mọi thắc mắc về cách chăm sóc hoa hồng

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp chăm sóc hoa hồng tại nhà chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.