Tuyệt chiêu giúp cây hoa hồng nở sai hoa, bông to hơn

Tuyệt chiêu giúp cây hoa hồng nở sai hoa, bông to hơn

Hoa hồng đang được nhiều người ưa chuộng và được mua về nhà trồng và tự chăm sóc với số lượng đáng kể trong thời gian hiện nay trên thị trường Việt Nam. Để có những đóa hồng đẹp và sinh trưởng tốt thật quả là điều không hề dễ chút nào, Happy Trees xin chia sẻ tuyệt chiêu giúp cây hoa hồng nở sai hoa, bông to hơn trong bài viết sau, các bạn cùng tham khảo nhé.

1. Vị trí trồng hoa hồng
Hoa hồng là loài hoa ưa ánh sáng mặt trời, bạn nên lựa chọn vị trí thông thoáng, không bị che khuất ánh nắng bởi tán cây khác hoặc công trình xây dựng. Khi thiếu ánh nắng sẽ dễ gây bệnh cho hoa hồng mặc dù bạn đã cố gắng chăm chút, nâng niu đến thế nào cũng không thể đẹp được, chỉ cần đổi sang vị trí có nhiều nắng (ít nhất tiếp xúc với ánh sáng mặt trời 6 tiếng/ngày) thì tự nhiên cây hoa hồng lại rất khỏe và đẹp.

Chỉ bạn cách làm cho hoa hồng ra hoa to hơn

2. Chọn giống hoa hồng có độ lặp hoa tốt
Một số giống hoa hồng ngoại có độ lặp hoa tốt, rất dễ sinh trưởng và phát triển ở mọi vùng khí hậu Việt Nam, rất thích hợp cho người mới bắt đầu muốn tự trồng và chăm sóc chúng: Hoa hồng Red Eden, hoa hồng Abraham, hoa hồng Jubilee Celebration, hoa hồng Blue Sky…

Bíp giúp cây hoa hồng ra hoa to đẹp rạng ngời

3. Giá thể trồng hoa hồng
Hoa hồng là loài hoa ưa ẩm nhưng lại không chịu được úng, vì vậy giá thể vừa phải giữ ẩm tốt nhưng lại phải tơi xốp để đảm bảo độ thoáng và bộ rễ phát triển tốt, chỉ cần bộ rễ phát triển tốt và khỏe mạnh thì bạn sẽ có 1 cây hoa hồng khỏe mạnh.
4. Tuyệt chiêu chăm sóc giúp cây hoa hồng nở sai hoa, bông to hơn
Happy Trees xin chia sẻ bí quyết giúp bạn có được vườn hồng khỏe mạnh là phân bón Rose Care chuyên dụng dành cho hoa hồng, cung cấp đầy đủ dưỡng chất, giúp cải tạo đất, giúp bền cây mà hoàn toàn tự nhiên.
Happy Trees, xin chúc các bạn lựa chọn được loài hoa hồng mình thích nhất và có được một khu vườn hoa hồng có bông nở rộ quanh năm.

Cách làm cho cây hoa hồng ra hoa to đẹp lung linh nhìn như tưới không cần tưới

>> Tìm hiểu hướng dẫn cách trồng và chăm sóc hoa hồng hiệu quả

XÓM HỒNG NGOẠI HAPPY TREES UY TÍN CHẤT LƯỢNG VẠN NGƯỜI TIN

Happy Trees có Phân và Đất Rose Care chuyên dụng dành cho hoa hồng cung cấp các dưỡng chất giúp cây hoa hồng sinh trưởng tốt, ra hoa form chuẩn, gia tăng khả năng mẫn cảm của cây với các loại bệnh. Đặc biệt Phân Rose Care rất an toàn cho người sử dụng.

Được nhân viên chia sẻ tận tình mọi thắc mắc về cách chăm sóc hoa hồng

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp chăm sóc hoa hồng tại nhà chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

HAPPY TREES | Mang Lại Hạnh Phúc Cho Nông Dân Thành Phố

Red-home iconStore: 215 Lê Trọng Tấn, P.Sơn kỳ, Tân Phú, HCM
☎Call / Zalo: 0981.47.23.23 (Ms.Quyên)
☎Call / Zalo: 0901.36.56.79 (Ms.Yến)

Red-home iconGarden: Đức Trọng, Lâm Đồng
☎Call / Zalo: 0906.701.001 (Ms.Trân)

☎Giải đáp kỹ thuật: 0909.844.004 (Mr. Khang)
Website: www.happytrees.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.