TƯNG BỪNG NGÀY KHAI TRƯƠNG SHOP HOA LAN HAPPY TREES FLOWER

???? Các anh chị thân mến,
Ngày 02/01 vừa qua, Công Ty Happy Trees đã tổ chức lễ khai trương #Shop_Hoa_Lan_Happy_Trees_Flower thành công và suôn sẻ tại địa chỉ 215 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM.
???? Lời đầu tiên, Happy Trees xin chân thành cảm ơn toàn thể ANH CHỊ EM, BẠN BÈ, ĐỒNG NGHIỆP CÙNG QUÝ ĐỐI TÁC, QUÝ KHÁCH HÀNG gần xa đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự, chung vui cùng Happy Trees trong dịp khai trương cửa hàng hết sức quan trọng này.
???? Đồng thời, Happy Trees cũng xin gửi lời cảm ơn đến những người thân, bạn bè, đối tác và quý quan khách,… dù bận rộn không đến chung vui trực tiếp được, nhưng cũng không quên gửi đến cửa hàng những lẵng hoa tươi cùng lời chúc mừng khai trương hồng phát.
???? Và cũng xin cảm ơn đơn vị tổ chức tiệc đã đem đến cho cửa hàng một ngày khai trương thật chu toàn và đẹp mắt.
Để đáp lại sự quan tâm, tình cảm của QUÝ QUAN KHÁCH, #Shop_Hoa_Lan xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Chúng tôi cam kết mang đến cho QUÝ KHÁCH HÀNG những trải nghiệm hài lòng nhất.
???? Bên cạnh đó, Happy Trees cũng xin QUÝ QUAN KHÁCH thông cảm và lượng thứ nếu trong quá trình phục vụ và tiếp đón ngày khai trương có thiếu sót ngoài ý muốn xảy ra. Happy Trees rất mong nhận được những đóng góp ý kiến thiết thực từ anh chị để những hoạt động tiếp theo của cửa hàng được diễn ra thành công hơn.
???? Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tin tưởng, yêu thương của QUÝ ĐỐI TÁC, QUÝ KHÁCH HÀNG trong thời gian tới.
Nhân đây, Happy Trees xin chúc tất cả anh chị một mùa xuân mới dồi dào sức khỏe, luôn luôn tươi trẻ hạnh phúc và đạt được những thành tựu mà mình mong ước.
Xin chân thành cảm ơn! ????

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.