THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ – ĐỆ NHẤT QUÀ TẶNG NGÀY TẾT

ĐÔI NÉT VỀ HOA LAN HỒ ĐIỆP NGÀY TẾT

Tết đến, Xuân về là thời điểm chúng ta gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp trong chuyện làm ăn. Ai nấy đều mong cầu một cái Tết bình an, sum vầy, hạnh phúc. Bên cạnh đó, công thành danh toại và sự nghiệp phát đạt cũng được viết thành lời nguyện ước đầu năm. Và để tỏa bày thành ý với người mà mình kính trọng, ngưỡng mộ, ngày Tết không thể thiếu đi những món quà ý nghĩa.

Người ta thường nói, Mai – Lan – Cúc – Trúc. Đây là bộ tứ ngày Tết mang đến sự phú quý và sung túc cho gia chủ. Trong đó, Lan Hồ Điệp chính là quà tặng Tết đặc biệt được nhiều người lựa chọn.

Ý NGHĨA CỦA CHẬU LAN THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ

“Thuận Buồm Xuôi Gió” – lời chúc không chỉ mang ý nghĩa tốt đẹp trong cuộc sống. Mà đối với người doanh nhân, đây còn là thông điệp đáng quý, là biểu trưng cho vạn sự khởi đầu suông sẻ. Chỉ khi “thuận buồm xuôi gió”, sự nghiệp mới phát triển và ngày càng rộng mở.

Bên cạnh đó, chậu Lan Hồ Điệp màu vàng mang ý nghĩa thịnh vượng, tài lộc và thành công. Sự kết hợp của 20 nhánh Hồ Điệp càng làm tăng sự hoàn hảo, vẹn toàn.

Đây quả thật là “đệ nhất quà tặng ngày Tết” gửi đến các Sếp, đối tác hoặc khách hàng mà bạn quý trọng. Cùng với lời chúc tốt đẹp, chậu hoa Hồ Điệp này còn thể hiện lòng thành, ước muốn gắn bó cũng như đặt lòng kỳ vọng ở đối phương.

Đối với ông bà, cha mẹ, dành tặng một chậu Hồ Điệp “Thuận Buồm Xuôi Gió” thay cho lời chúc sức khỏe an khang.

Để đặt Hoa Lan Hồ Điệp làm quà tặng ngày Tết, bạn hãy liên hệ với Happy Trees Flower qua Fanpage.

Chúc bạn có một mùa xuân vạn sự như ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.