Nên dùng loại phân bón nào cho hoa hồng nở đẹp?

Nên dùng loại phân bón nào cho hoa hồng nở đẹp?

Trong cuộc sống hiện đại, có đầy đủ về cơm áo gạo tiền thì người dân Việt Nam có một thú vui mới đó là thích trồng và chăm sóc những cây hoa hồng trong khu vườn nhà mình để tăng thêm phần trạng trọng cho ngôi nhà mình.

Để hoa hồng được sinh trưởng tốt, ra hoa nở đẹp, đều quanh năm thì cần có một cách chăm sóc hợp lý. Một trong những vấn đề quan trọng đó là việc lựa chọn phân bón tốt và phù hợp để cây phát triển tốt. Hiểu được điều đó, Happy Trees đã cho ra đời loại phân Rose Care chuyên dùng cho hoa hồng, cung cấp các dưỡng chất và giúp hoa phát triển một cách toàn diện.

Phân Rose Care được mệt danh là thần dược chỉ có tại Happy Trees giúp cây hoa hồng sinh trưởng phát triển tốt ra hoa chuẩn form.

Bón phân gì cho cây hoa hồng phát triển tốt

Phân Rose Care chuyên dùng cho hoa hồng bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho cây: CaNO3, KNO3, MgSO4, MKP, K2SO4, Fe, Ca, Zn, Mn, Bo, Mo.

Hướng dẫn cách sử dụng :

Sử dụng phân Rose Care A-B, cho lần lượt các chất vào nước pha loãng và tưới trực tiếp dưới gốc cây, 100ml (phân pha sẵn) cho 1lít giá thể, định kỳ 3-5 ngày/lần. Sử dụng kết hợp thêm phân chì Nhật + phân dê để dưới gốc cây, 4-6 tháng/lần

Phân bón nào phù hợp với cây hoa hồng?

Sử dụng phân Rose Care sẽ giúp cây phát triển bền vững, gia tăng tuổi thọ của cây hoa hồng, gia tăng khả năng mẫn cảm của hoa hồng với các loại bệnh và với sự tấn công của môi trường bên ngoài. Đặc biệt phân Rose Care rất an toàn cho người sử dụng.

Như vậy để cây sống khỏe mạnh và cho hoa ra nhiều lần trong năm thì việc sử dụng phân Rose Care là sự lựa chọn đúng đắn cho các tín đồ yêu hoa. Happy Trees chúc các bạn thành công với việc chăm sóc niềm vui mỗi ngày của mình với những chậu hoa hồng xinh đẹp và tràn đầy sức sống.

XÓM HỒNG NGOẠI HAPPY TREES UY TÍN CHẤT LƯỢNG VẠN NGƯỜI TIN

Người Sài Gòn chọn mua cây hoa hồng tại Xóm Hồng Ngoại Happy Trees còn bạn thì sao?

HAPPY TREES | Mang Lại Hạnh Phúc Cho Nông Dân Thành Phố

Red-home iconStore: 215 Lê Trọng Tấn, P.Sơn kỳ, Tân Phú, HCM
☎Call / Zalo: 0981.47.23.23 (Ms.Quyên)
☎Call / Zalo: 0901.36.56.79 (Ms.Yến)

Red-home iconGarden: Đức Trọng, Lâm Đồng
☎Call / Zalo: 0906.701.001 (Ms.Trân)

☎Giải đáp kỹ thuật: 0909.844.004 (Mr. Khang)
Website: www.happytrees.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.