Hình ảnh hoa hồng Red Eden – nhìn là muốn mua ngay về trồng

Bạn đang nghi ngờ về vẻ đẹp của hoa hồng Red Eden phải không? Hãy cùng Happy Trees chiêm ngưỡng những hình ảnh hoa hồng Red Eden đẹp lung linh, nhìn là muốn mua về trồng ngay.

red hoa

Giống hoa hồng leo Red Eden Rose được lai tạo vào năm 2002 tại Pháp bởi Alain Meilland. Giống hoa hồng leo Red Eden rose có thể đạt chiều cao từ 4 – 4,5m khi trưởng thành. Hoa hồng leo Red Eden có đường kính trung bình từ 8 – 10 cm, hoa thường nở thành từng chùm nhỏ từ 3 cho đến 5 bông hoa.

hình ảnh hoa hồng red eden

Khả năng đề kháng với bệnh đốm lá hoặc đen thân, thối thân của cây hồng leo red eden là tốt (Những anh chị mới tập trồng hoa hồng có thể chọn giống hồng leo Red Eden để trồng thử, vì cây dễ chăm sóc). Ở mỗi đợt cây hồng leo Red Eden đâm chồi mới, cây thường không mọc quá nhiều chồi non như ở cây hồng Lady of Shalott rose, nhưng chồi mọc lên thường to và khỏe.

hoa hong red eden dep phap

Form hoa nở bung hình chén: Đối với các cành nhỏ, hoặc thấp bên dưới gần phần gốc hơn, các cành này thường không mập mạp thì khi các cành Red Eden này cho hoa, hoa thường có xu hướng bung cánh rộng ra chứ không cúp lại. Hoặc các cây hồng leo Red Eden rose dạng cây con mới giâm cành nở hoa vài đợt đầu tiên thì hoa thường không cúp tròn.

chậu hồng red eden đẹp

Hoa hồng Red Eden lâu tàn hoa: Giống hoa hồng leo Red Eden rose là một trong số ít các giống hoa hồng ngoại nở hoa 5 tới 7 ngày mới tàn bông khi trồng tại vườn. Nếu cắt các bông hoa hồng Red Eden để cắm bình hoa thì thời gian Hoa Tàn còn lâu hơn nữa.

ve dep hoa hong phap red eden
Các cánh hoa hồng Red Eden dày dặn, cứng cáp nên khả năng chịu nắng của cánh hoa là rất tốt. Hình ảnh bên dưới là các bông hoa hồng Red Eden đã nở ở ngày thứ 4, phần ngoài cùng của cánh hoa mới có dấu hiệu khô lại do nắng nóng. Hương thơm của hồng Leo Red Eden: hoa hồng leo Red Eden chỉ có hương thơm vừa phải, hương thơm không là điểm nổi bậc của giống hồng leo Red Eden.

image_search_1540976473920

Vẻ đẹp mê hoặc lòng ngườ của red eden

 

red-eden-4

Red Eden trăm người thấy vạn người mê

 

red-eden-5

Vẻ đẹp kiêu sa mang tên Red Eden

 

ve dep hoa hong phap red eden

 

red eden quá đẹp

>> Chọn mua hoa hồng ngoại tại Sài Gòn. qcicon_hot

XÓM HỒNG NGOẠI HAPPY TREES UY TÍN CHẤT LƯỢNG VẠN NGƯỜI TIN

Happy Trees có Phân và Đất Rose Care chuyên dụng dành cho hoa hồng cung cấp các dưỡng chất giúp cây hoa hồng sinh trưởng tốt, ra hoa form chuẩn, gia tăng khả năng mẫn cảm của cây với các loại bệnh. Đặc biệt Phân Rose Care rất an toàn cho người sử dụng.

Được nhân viên chia sẻ tận tình mọi thắc mắc về cách chăm sóc hoa hồng

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp chăm sóc hoa hồng tại nhà chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

HAPPY TREES | Mang Lại Hạnh Phúc Cho Nông Dân Thành Phố

Red-home iconStore: 93 Duy Tân, F15, Q. Phú Nhuận, HCM.
☎Call / Zalo: 0901.36.56.79 (Ms.Yến)
Red-home iconStore: 215 Lê Trọng Tấn, P.Sơn kỳ, Tân Phú, HCM
☎Call / Zalo: 0981.47.23.23 (Ms.Quyên)
Red-home iconGarden: Đức Trọng, Lâm Đồng
☎Call / Zalo: 0906.701.001 (Ms.Trân)
☎Khách hàng mua sỉ Call/Zalo: 0906.701.001 (Ms.Trân)
☎Giải đáp kỹ thuật: 0909.844.004 (Mr. Khang)
Website: www.happytrees.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.