xóm hồng hcmSlide thumbnail
banner-hoa-hong1
banner-ca-chua-than-go-mua
banner-cay-sung-my
banner-ca-chua-than-go-mua-31

Hình ảnh hoa hồng Red Eden – nhìn là muốn mua ngay về trồng

Bạn đang nghi ngờ về vẻ đẹp của hoa hồng Red Eden phải không? Hãy cùng Happy Trees chiêm ngưỡng những hình ảnh hoa hồng Red Eden đẹp lung linh, nhìn là muốn mua về trồng ngay.

hình ảnh hồng red eden

Giống hoa hồng leo Red Eden Rose được lai tạo vào năm 2002 tại Pháp bởi Alain Meilland. Giống hoa hồng leo Red Eden rose có thể đạt chiều cao từ 4 – 4,5m khi trưởng thành. Hoa hồng leo Red Eden có đường kính trung bình từ 8 – 10 cm, hoa thường nở thành từng chùm nhỏ từ 3 cho đến 5 bông hoa.

hình ảnh hoa hồng red eden

Khả năng đề kháng với bệnh đốm lá hoặc đen thân, thối thân của cây hồng leo red eden là tốt (Những anh chị mới tập trồng hoa hồng có thể chọn giống hồng leo Red Eden để trồng thử, vì cây dễ chăm sóc). Ở mỗi đợt cây hồng leo Red Eden đâm chồi mới, cây thường không mọc quá nhiều chồi non như ở cây hồng Lady of Shalott rose, nhưng chồi mọc lên thường to và khỏe.

hoa hong red eden dep phap

Form hoa nở bung hình chén: Đối với các cành nhỏ, hoặc thấp bên dưới gần phần gốc hơn, các cành này thường không mập mạp thì khi các cành Red Eden này cho hoa, hoa thường có xu hướng bung cánh rộng ra chứ không cúp lại. Hoặc các cây hồng leo Red Eden rose dạng cây con mới giâm cành nở hoa vài đợt đầu tiên thì hoa thường không cúp tròn.

chậu hồng red eden đẹp

Hoa hồng Red Eden lâu tàn hoa: Giống hoa hồng leo Red Eden rose là một trong số ít các giống hoa hồng ngoại nở hoa 5 tới 7 ngày mới tàn bông khi trồng tại vườn. Nếu cắt các bông hoa hồng Red Eden để cắm bình hoa thì thời gian Hoa Tàn còn lâu hơn nữa.

ve dep hoa hong phap red eden
Các cánh hoa hồng Red Eden dày dặn, cứng cáp nên khả năng chịu nắng của cánh hoa là rất tốt. Hình ảnh bên dưới là các bông hoa hồng Red Eden đã nở ở ngày thứ 4, phần ngoài cùng của cánh hoa mới có dấu hiệu khô lại do nắng nóng. Hương thơm của hồng Leo Red Eden: hoa hồng leo Red Eden chỉ có hương thơm vừa phải, hương thơm không là điểm nổi bậc của giống hồng leo Red Eden.

>> Chọn mua hoa hồng ngoại tại Sài Gòn. qcicon_hot

Địa chỉ bán hoa hồng leo Pháp Red Eden:

– 93 Duy Tân, P. 15, Q. Phú Nhuận, HCM.

– 215 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, HCM.


0906.701.001 0981.47.2323