Vườn Cây Nhiều Giống Lạ Của Nông Dân Thành Phố

Rate this post
Từ khi còn là sinh viên, chị Phương đã rất thích trồng cây. Khi lập gia đình, chị bắt đầu trồng rau sạch cho con nhưng quy mô còn nhỏ. Từ tháng 4, chị lên kế hoạch làm vườn cây lâu dài, gọn gàng. Sau 2 tháng, khu vườn nhà chị đã hoàn thành.

Chị Phương thích trồng nhiều loại cây khác nhau, mỗi cây một ít. Thấy cây nào tốt cho sức khỏe, chị đều tìm mua hạt, cây giống về trồng như Cải xoăn Kale, cà chua đen, củ dền đỏ… Có những loại chị đặt từ Đà Lạt ra như cam Cara ruột đỏ, chanh, quýt Australia không hạt.

Chị Phương chia sẻ, nếu muốn trồng rau sạch không phải bón thuốc thì khâu trộn đất trồng khá quan trọng. Ngay khi làm đất, chị trộn phân vào đất rồi mới trồng, khi cây lớn thì tưới nước hàng ngày. Nếu có sâu bệnh, chỉ cần phun dung dịch tỏi, ớt, gừng ngâm rượu…

Gia đình cũng đầu tư khá nhiều cho khu vườn với việc dỡ bỏ mái tôn, lắp hệ giá kệ quy củ với hơn 100 chậu cây. Trong vườn cũng có hệ thống tưới tự động để khi trời nắng quá, người nhà không lên tưới được có thể vặn vòi cho phun nước giúp cây không bị cháy lá.

Ngày nào, chị Phương cũng dậy từ 5h sáng, chăm cây tới 7h rồi cho con cái đi học. Buổi tối, đi làm về, chị lại dành thời gian để làm vườn. Dù khá mệt nhưng chị luôn thấy vui. Với Chị Phương “Khu vườn là tất cả niềm đam mê, niềm vui và tâm huyết của bản thân mình. Khi trở về với khu vườn thì mọi lo âu hay buồn phiền sẽ tan biến chỉ còn lại màu xanh của cây lá cùng với màu sắc rực rỡ và mùi thơm quyến rũ của hoa Hồng. Niềm vui và hạnh phúc sẽ nhân đôi nhờ không gian xanh mà hàng ngày mình cố công gieo trồng và vun đắp”. 

7 copy 8 copy 9 copy

HAPPY TREES | Mang Lại Hạnh Phúc Cho Nông Dân Thành Phố

Red-home iconStore: 93 Duy Tân, F15, Q. Phú Nhuận, HCM.
☎Call / Zalo: 0901.36.56.79 (Ms.Yến)
Red-home iconStore: 215 Lê Trọng Tấn, P.Sơn kỳ, Tân Phú, HCM
☎Call / Zalo: 0981.47.23.23 (Ms.Quyên)
Red-home iconGarden: Đức Trọng, Lâm Đồng
☎Call / Zalo: 0906.701.001 (Ms.Trân)
☎Khách hàng mua sỉ Call/Zalo: 0906.701.001 (Ms.Trân)
☎Giải đáp kỹ thuật: 0909.844.004 (Mr. Khang)
Website: www.happytrees.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.36.56.79 0981.47.2323