Tại sao nên cải tạo đất trồng hồng?

Tại sao nên cải tạo đất trồng hồng?

cai tao dat trong hong
Đội ngũ kỹ thuật của Happy Trees tiến hành đảo đất trồng hồng tại nhà khách.

Cải tạo đất trồng hồng là một điều cực kỳ quan trọng trong quá trình trồng hồng. Sau một thời gian trồng hoa hồng, đất trồng rất dễ bị thiếu dinh dưỡng và thoái hóa, không còn đủ chất dinh dưỡng để cung cấp cho cây. Vì vậy, việc cải tạo đất trồng hồng là hết sức cần thiết trong quá trình trồng. 

Vậy tại sao nên cải tạo đất trồng hồng?

Đất cạn kiệt dinh dưỡng

Sau khoảng một năm, khi cây hoa hồng đã đủ lớn thì lượng dinh dưỡng cần thiết đã vượt quá khả năng của nền đất hiện thời. Nếu không cải tạo đất kịp thời thì cây sẽ chậm phát triển, còi cọc.

Sử dụng nhiều phân hóa học

Trong quá trình trồng và chăm sóc hoa hồng, sử dụng quá nhiều phân hóa học làm cây bị ngộ độc, đất chai sạn. Lúc này, đương nhiên bạn phải có giải pháp để giúp đất khỏe mạnh hơn để cây sinh trưởng.

Loại bỏ sâu bệnh

Đất cũ thường sẽ xuất hiện các loại sâu bệnh gây nguy hại cho cây hoa hồng. Do đó, cải tạo đất trồng sẽ giúp thay đổi môi trường và loại trừ bệnh hại.

Rễ hấp thu chất dinh dưỡng kém

Không phải rễ nào của hoa hồng cũng có khả năng hút nước và dinh dưỡng lên cho cây. Chỉ có những lông hút ở hệ thống rễ non mới làm được điều này. Trong khi đó, đa phần rễ hiện có là rễ già, rễ non không có đủ không gian để phát triển.

Nếu không có thời gian đảo đất mới, thường từ 6 tháng trở lên thì các anh chị có thể sử dụng Combo cải tạo đất của Happy Trees nhé!

Combo cải tạo đất của Happy Trees có chức năng?

Đặc trị mốc sương, vàng lá thối rễ, thối gốc – chết nhanh.

Tốt đất: Cải tạo – Tăng độ phì của đất, giảm ngộ độc hữu cơ và ngộ độc phèn .

Tốt Cây: mầm khỏe, cây ra rễ mạnh và sinh trưởng tốt.

Xem chi tiết tại:

https://happytrees.vn/san-pham/xu-ly-nam-benh-va-cai-tao-dat/

XÓM HỒNG NGOẠI HAPPY TREES UY TÍN CHẤT LƯỢNG VẠN NGƯỜI TIN

Happy TreesPhân và Đất Rose Care chuyên dụng dành cho hoa hồng cung cấp các dưỡng chất giúp cây hoa hồng sinh trưởng tốt, ra hoa form chuẩn, gia tăng khả năng mẫn cảm của cây với các loại bệnh. Đặc biệt Phân Rose Care rất an toàn cho người sử dụng.Được nhân viên chia sẻ tận tình mọi thắc mắc về cách chăm sóc hoa hồngVới đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp chăm sóc hoa hồng tại nhà chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.