Tại sao cây thiết mộc lan lại được nhiều người ưa chuộng?

Tại sao cây Thiết Mộc Lan lại được nhiều người ưa chuộng?

Cây Thiết Mộc Lan hay thường được gọi là cây Phát tài có tên khoa học là Dracaena fragrans. Cũng như hình dáng bên ngoài đã nói lên tất cả đó chính là đặc tính rất đặc biệt của loại cây này đó chính là khi bị cưa thì cây sẽ đâm chồi nhánh xung quanh vị trí mặt cắt. Cây thiết mộc lan là một trong những loại cây văn phòng rất được quý khách hàng của Happy Trees ưa chuộng đặc biệt là giới văn phòng thường mua để đặt tại công ty của mình. Nếu như chỉ với hình dáng bên ngoài thôi thì liệu cây thiết mộc lan có hot đến như vậy không? Hãy cùng Happy Trees tìm hiểu nhé!

Những lợi ích khác của cây Thiết Mộc Lan

Bên ngoài hình dáng bên ngoài độc lạ Thiết Mộc Lan còn có chức năng hút khí độc thanh lọc môi trường xung quanh giúp chúng ta có bầu không khi trong lành hơn. 

cay thiet moc lan

Ý nghĩa phong thủy của cây Thiết Mộc Lan

Không những thế theo ngũ hành tương sinh Mộc sinh Hỏa, cây xanh là Mộc rất phù hợp với người mệnh Hỏa.  Bản thân cây đại diện cho hành Mộc. Ý nghĩa phong thủy của cây Thiết mộc lan là mang về sự may mắn, tốt lành cho gia chủ.  Cây Thiết mộc lan biểu tượng cho sự phát đạt, phú quý và là mục tiêu phấn đấu của nhiều gia đình.

Thông thường khi mua Cây Thiết Mộc Lan nhiều người quan tâm đến số cành của cây. Ví dụ 2 cành là biểu tượng của sự trọn vẹn, may mắn trong tình yêu. Nếu 3 cành biểu tượng của hạnh phúc, 5 cành biểu tượng của sức khỏe, 8 cành biểu tượng của sự phát tài và phát lộc. Chính vì thế khi mua Cây Thiết Mộc Lan về trồng, bạn có thể dựa theo những ý nghĩa này mà chọn số lượng tùy vào mong muốn, ước nguyện của bản thân.

Riêng tại Happy Trees Thiết Mộc Lan còn được thiết kế đi kèm với những cây xanh nhỏ khác tạo nên tiểu cảnh vô cùng bắt mắt và sang trọng rất phù hợp để làm quà tặng khai trương, công ty vvv……

cay thiet moc lan

Xem thêm về cây Thiết Mộc Lan: https://happytrees.vn/san-pham/cay-phat-tai/

Người Sài Gòn chọn mua Cây Thiết Mộc Lan tại Vườn Happy Trees còn bạn thì sao?

HAPPY TREES | Mang Lại Hạnh Phúc Cho Nông Dân Thành Phố

Red-home iconStore: 215 Lê Trọng Tấn, P.Sơn kỳ, Tân Phú, HCM
☎Call / Zalo: 0981.47.23.23 (Ms.Quyên)
☎Call / Zalo: 0901.36.56.79 (Ms.Yến)

Red-home iconGarden: Đức Trọng, Lâm Đồng
☎Call / Zalo: 0906.701.001 (Ms.Trân)

☎Giải đáp kỹ thuật: 0909.844.004 (Mr. Khang)
Website: www.happytrees.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *