Những loài hoa chơi Tết tại Happy Trees có gì?

Những loài hoa chơi Tết tại Happy Trees có gì?

Chỉ còn vài ngày nữa thì nàng Xuân sắp sửa gõ cửa mọi nhà. Đây cũng là dịp mà mọi người bắt đầu dọn dẹp, sửa sang lại nhà cửa và trang trí lại ngôi nhà của mình bằng các loài hoa chơi Tết. Hoa chơi Tết trên thị trường thì rất nhiều, tuy nhiên những loài hoa chơi Tết tại Happy Trees khá độc và lạ, mời quý khách hàng cùng đón xem bên dưới nhé!

  1. Cây Mai đỏ chơi Tết.

Cây hoa mai đỏ  (Mai Tài Lộc) với sắc hoa đỏ thắm đặc trưng, hoa mọc thành cụm đỏ tươi nở hoa vào dịp cuối đông đầu xuân rất thích hợp làm hoa tết.

 hoa choi Tet

hoa-mai-do

2. Cây hoa hồng chơi Tết

Nhằm phục vụ nhu cầu chơi Tết của quý khách hàng trong dịp cuối năm, Happy Trees tiếp tục về số lượng lớn hoa hồng với nhiều màu sắc, nhiều kích cỡ thích hợp với sở thích đa dạng của quý khách hàng.

hoa hong cat canh joker Eye London

Năm 2020 vừa qua là một năm mà chúng ta học được nhiều bài học về cuộc sống khi thiên tai, dịch bệnh triền miên. Từ đó, nhận thức của mỗi người ít nhiều thay đổi, xu hướng quay về sống và làm bạn với thiên nhiên ngày càng được quan tâm.

Happy Trees rất vui khi là cầu nối mang đến cây cảnh, thiên nhiên các loài hoa đẹp đến với quý khách hàng.

hoa hong catalina hoa hong catalina  

hoa hong cat canh joker hoa hong cat canh joker

3. Cúc Trường Thọ

Để đáp ứng cho nhu cầu chưng cây cảnh đẹp độc lạ trong mỗi gia đình Việt, Happy Trees nhập chậu hoa cúc thân gỗ hay còn gọi là cúc trường thọ để phục vụ cho quý anh chị đang có nhu cầu sở hữu loài hoa đẹp và ý nghĩa này.

CÚC THÂN GỖ chính là “Diệp bất ly chi, hoa vô lạc địa” (lá không rời cành, hoa không rụng xuống đất) hàm ý tượng trưng cho khí tiết kiên trung của người quân tử.

Vẻ đẹp của hoa cúc thân gỗ (cúc trường thọ)

CÚC THÂN GỖ hay còn gọi là cúc trường thọ là loại cây có rất nhiều ưu điểm: dễ trồng, sai hoa, hoa quanh năm. Đặc biệt tuổi thọ cao và càng ngày càng đẹp.

Ngoài ra trong phong thủy nói chung, hoa cúc vàng là biểu tượng của sự sống, tăng thêm phúc lộc và niềm vui. Có lẽ vì vậy mà người ta thường đặt một chậu cúc vàng trước nhà mỗi dịp Tết đến, xuân về. Giờ đây với cúc thân gỗ bạn có thể trưng quanh năm không cần đợi đến tết.

Bên cạnh hoa cúc cắt cành truyền thống, hiện nay hoa cúc trồng chậu với ưu điểm tươi lâu, thời gian sử dụng dài, có thể đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng khác nhau như trang trí trong gia đình, trang trí tiền sảnh hay ngoài trời, đang được phát triển ở nước ta với quy mô, diện tích ngày càng cao.

Đặc biệt là hoa cúc trường thọ thân gỗ rất đẹp và tuổi thọ cao làm cho việc chơi hoa cúc trở nên dễ dàng và phong phú hơn nhiều.
Hoa cúc trường thọ (cúc thân gỗ) có thể trồng quanh năm. Khi mới trồng chúng ta nên để trong mát hoặc có lưới che.

Cùng lựa chọn cho mình những loài hoa thật xinh đẹp cho dịp Tết này nhé!

Hoa Hồng Bụi Blue Sky Tím Lavender

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.