Lạ mắt Cà Trái Cây độc đáo giữa các Phiên chợ sạch Sài Gòn

Với mục tiêu, đem đến những sản phẩm hoàn toàn chất lượng đến tay người tiêu dùng, Happytrees đã thành công khi đưa sản phẩm hữu cơ Cà trái cây góp mặt trong những Phiên chợ sạch hiếm hoi của đất Sài Thành.

Tại TP. Hồ Chí Minh, sự xuất hiện ngày càng thường xuyên của các Phiên chợ XANH & SẠCH đang được coi là một điểm sáng của thị trường thực phẩm, làm dịu lại cơn bão tin tức về hàng loạt rau thịt “bẩn” tràn lan khiến người tiêu dùng hoang mang. Khi đến với những Phiên chợ xanh sạch này, bạn hoàn toàn không cần lo ngại về chất lượng, tất cả rau củ quả cũng như thịt cá đều được kiểm tra về nguồn gốc, xuất xứ.

Ca Trai Cay nay đã xuất hiện trên gian hàng của các phiên chợ:

1- Chợ phiên Tâm Dân

 ➡ Thời gian: từ 9h00 sáng T3, T6  hàng tuần 

 ➡ Địa chỉ: 149 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Q1, TP.HCM

Tâm Dân là cộng đồng mở, thiện nguyện, hỗ trợ nông hộ nhỏ lẻ sản xuất không hoá chất có thể bán hàng trực tiếp đến người tiêu dùng. Ở Tâm Dân tuy hàng hóa chưa được đa dạng và quy mô còn nhỏ nhưng các sản phẩm đều được chăm chút tỉ mỉ, trông rất ngon lành khi đến tay khách.

mua-ca-trai-cay-o-dau

 

ca-trai-cay-sieu-ngot

Những hộp ca trai cay nằm gọn gàng trên sạp Chợ phiên Tâm Dân

2- Phiên chợ xanh Tử tế

 ➡ Thời gian: T7, CN – Tuần 1 + 3 hàng tháng

 ➡ Địa chỉ: 163 Pasteur, phường 6, Q3, TPHCM.

Địa chỉ này chính là trụ sở của Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ Doanh nghiệp (BSA), đơn vị xây dựng chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn suốt 20 năm nay vì thế hàng hóa không chỉ đảm bảo an toàn mà còn nhiều loại hàng hóa rất đa dạng, thu hút đông đảo người tiêu dùng.

mua-ca-trai-cay

 

tute_4

Ngọt lại Lạ – ca trai cay đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng tham gia phiên chợ.

3- Chợ phiên Nông Sản An toàn

 ➡ Thời gian: Tuần 1 + Tuần 3 mỗi tháng

 ➡ Địa chỉ: 195-197 Cao Thắng nối dài, khu vực Nhà hàng Đông Hồ.

Đây là chợ phiên duy nhất do Sở NN&PTNT TP.HCM tổ chức. Quy mô phiên chợ tuy không lớn nhưng có đầy đủ các loại thực phẩm từ rau củ quả đến trứng, thịt gà, heo, vịt các loại. Điều kiện để đưa được sản phẩm vào phiên chợ đều phải đạt chứng nhận về an toàn thực phẩm, có tiêu chuẩn VietGap, GlobalGap hoặc đã tham gia các chuỗi thực phẩm an toàn của thành phố và các tỉnh. Trong phiên chợ, BTC sẽ đi lấy các mẫu và phân tích nhanh để xác định chất lượng sản phẩm.

Ghi nhận gần đây nhất tại phiên chợ đầu tiên, trong sáng ngày 20-21/08, số lượng người đến mua rất đông. Những mặt hàng được ưa chuộng và mua nhiều là các loại rau. Đặc biệt, Cà Trái Cây đã góp mặt trong phiên chợ này và thu hút nhiều sự chú ý của người tiêu dùng.

14089332_10209751904132222_1384493513_n

Một số hình ảnh khác tại Phiên chợ:

Tamdan0

tamdan6

Một số mặt hàng tươi ngon tại Chợ phiên Tâm Dân 

ca-trai-cay

tamdan5

Sản phẩm tại Phiên chợ xanh Tử tế

cho phien nong san

cho phien nong san1

 

Mặt hàng đa dạng tại Chợ phiên Nông sản An toàn TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.36.56.79 0981.47.2323