banner-website-happytrees
banner-web-2019
banner-hoa-hong1
banner-ca-chua-than-go-mua
banner-cay-sung-my
banner-ca-chua-than-go-mua-31
ca-chua-den

Cà chua đen đà lạt Indigo Rose mang đến vẻ độc đáo cho khu vườn của bạn với màu tím sẫm bắt mắt, lấp lánh khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Sắc tố tím sẫm do chứa nhiều Anthocyanins – chất chống ung thư, giảm viêm và làm chậm quá trình lão hóa. Cà chua đen Indigo Rose giòn ngọt hơn cà chua thường. Indigo Rose thuộc nhóm thực phẩm hữu cơ không biến đổi gen (Organic Non-GMO),... (Chi_tiết)

be-va-thanh-qua

Làm sao để dạy con cách yêu thiên nhiên trong thời đại khoa học công nghệ càng ngày càng phát triển? Những đứa trẻ ngày nay hầu như chỉ biết học và bị cuốn hút vào các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng, laptop,…Đáng buồn hơn, nhiều trẻ em thậm chí không biết tên một loại hoa, một cây cảnh quen thuộc trong sân vườn mà chúng nhìn thấy mỗi ngày.  Nhân ngày Quốc tế thiếu...(Chi_tiết)

Chậu Dâu Tây Đà Lạt

Bạn muốn tự trồng các loại rau củ và cây ăn trái nhưng chưa thể thực hiện vì không có vườn hay nhà chật. Dưới đây là hướng dẫn tỉ mỉ từng bước trồng cây dâu tây Newzealand trong cả không gian chật hẹp cũng có thể thành công. 1. Chọn chậu và giống cây  Loại thích hợp: chậu dài, máng dài để có thể lên luống nhỏ và dài; chậu treo. – Ưu điểm khi trồng dâu tây trong chậu máng... (Chi_tiết)

cach-trong-cay-dau-tay

Dâu tây – một loại quả được ví như thứ trái cây tượng trưng cho một tình yêu hoàn hảo. Mỗi chấm như một ngọn sóng từ trái tim yêu trào dâng. Tình yêu, nỗi nhớ, xa cách, giận hờn… Dâu tây – STRAWBERRY  Sweet: Một loại quả có vị ngọt của tình yêu thương, một chút vị chua (Sour) của giận dỗi và xa cách  Tender: Nhưng thật dịu dàng  Red: Nó có màu đỏ của những khát khao...(Chi_tiết)

vuon-dau-Da-Lat

Những chậu Dâu đang chuẩn bị về Sài Gòn đây Hình ảnh thực tế sẽ giao cho khách hàng sáng thứ 2 ngày 30/3/2015 (Chi_tiết)


0906.701.001 0981.47.2323