HOA GIẤY NGŨ SẮC TRƯNG TẾT THU HÚT TIỀN TÀI, MAY MẮN

Hoa giấy là một giống cây leo thân gỗ cực kỳ dễ trồng. Người ta thường trồng hoa giấy thành cổng, hàng rào hoặc cho leo ban công. Công dụng của hoa giấy không chỉ làm đẹp không gian nhà ở, mà nó còn tạo bóng mát, giúp che chắn khuôn viên quanh nhà.

ĐÔI NÉT VỀ HOA GIẤY NGŨ SẮC

Hoa giấy có rất nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, trắng, vàng, cam, hồng, v.v… Nếu như trước đây, anh chị chỉ trồng một vài loại hoa giấy phổ biến như trắng và hồng. Thì hiện nay, người yêu hoa giấy đã có thêm lựa chọn mới về dòng hoa ngũ sắc. Đây cũng là phương án trưng hoa Tết tuyệt vời cho cho anh chị vào những ngày cận Tết.

 

Hoa giấy ngũ sắc là sự kết hợp của 5 gốc hoa mang màu sắc khác biệt. Cây tạo thành một bụi to, khi rộ hoa sẽ vô cùng rực rỡ.

Hoa giấy liên tục cao lớn và không hề thoái hóa. Trồng lâu, cây có thể cao đến 20m, tạo thành tán dài, rộng mang theo những mảng hoa xinh cực kỳ.

 

Đặc biệt, hoa giấy là giống cây cực kỳ lâu tàn. Một đợt hoa sum suê có thể làm đẹp cho căn nhà của bạn trong suốt mùa Tết này.

Ý NGHĨA CỦA HOA GIẤY NGŨ SẮC NGÀY TẾT

Hợp phong thủy

Hoa giấy ngũ sắc, 5 màu tượng trưng cho sự SUNG TÚC, VIÊN MÃN, ĐOÀN VIÊN, MAY MẮN và TIỀN TÀI. Ngày Tết, trưng hoa ngũ sắc giúp thu hút điềm lành, xua đuổi những điều không may, thu hút tiền tài và thịnh vượng.

Tốt sức khỏe

Không chỉ mang lại ý nghĩa phong thủy cao quý. Hoa giấy còn giúp căn nhà của bạn thanh lọc không khí, trả lại nguồn oxy tươi mới, tốt cho sức khỏe của cả gia đình.

MUA HOA GIẤY NGŨ SẮC Ở ĐÂU TẠI TPHCM?

Hoa giấy ngũ sắc là giống cây trưng Tết cực kỳ lộng lẫy, tạo cho bạn bầu không khí vui tươi, tưng bừng và hứng khởi trong ngày đầu năm. Để chọn được cây hoa yêu thích, bạn có thể ghé qua địa chỉ Happy Trees Shop: 215, Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TPHCM.

Bạn có thể đặt hàng online qua Fanpage: Happy Trees.

Số điện thoại: 0906.701.001 – 0909.844.004 để được tư vấn ngay.