Hình ảnh hoa hồng Việt Nam nhìn là mê ngửi là nghiện

Nhiều bạn chỉ biết đến vẻ đẹp của hoa hồng ngoại mà quên đi rằng ở Việt Nam cũng có những loại hoa hoa hồng đẹp đắm say lòng người, hôm nay happytrees.vn sẽ show ra một số hình ảnh hoa hồng Việt Nam đẹp vạn người mê cho mọi người mở rộng tầm nhìn nhé.

Hoa hồng Việt Nam – Hồng cổ Hải Phòng

hoa hải phòng

Bạn muốn trồng hoa hồng cổ Hải Phòng liên hệ 0901 36 56 79

Hồng leo Hải Phòng có màu đỏ nhung tuyệt đẹp. Cánh hoa dày, dáng hoa đẹp, hương thơm đậm quyến rũ. Thuộc cây thân gỗ, dạng leo. Cây có thể leo được 5 mét nếu được trồng và chăm sóc tốt. Kích thước bông to đến 9cm, hương thơm đậm quyến rũ. Đặc biệt hoa tươi lâu đến gần 1 tháng, khi tàn cánh hoa không bị rụng mà héo luôn trên cây. Hoa phát triển nhanh, chịu được khắc nghiệt rất tốt, sai hoa và nở hoa rải rác quanh năm. Cây thuộc dạng leo nên phải làm giàn, giá đỡ cho cây.

 

Hoa hồng Việt Nam – Hồng cổ Sapa

hồng cổ việt nam sapa

Bạn muốn trồng hoa hồng cổ Sapa liên hệ 0901 36 56 79

Cây hồng cổ sapa là giống hồng bụi lớn có mặt ở nước ta từ những năm đầu thế kỷ 10. Ban đầu cây được trồng ở địa hình núi cao, khí hậu mát mẻ như Sapa. Về lâu dài cây được trồng phổ biến và rộng rãi ở nhiều vùng khác nhau. Đặc điểm của hồng bụi lớn Sapa là cây có dáng hoa tròn khum rất đẹp. Đường kính hoa to, cánh hoa mềm mại và sắc hồng đậm đặc trưng. Cây sống lâu năm và có giá trị kinh tế cao. Cây sai hoa, bông to, dáng đẹp hương rất thơm. Cho hoa liên tục trong năm.

Hoa hồng Việt Nam – Hồng Đào Cổ

hoa hồng việt nam anh đào

Bạn muốn trồng hoa hồng Đào Cổ liên hệ 0901 36 56 79

Là một trong những giống hồng đẹp vạn người mê của hoa hồng Việt Nam, cánh hoa rất mỏng, nhiều cánh. Nếu chăm sóc tốt hoa có thể to hơn 10cm. Lá màu xanh đậm, đầu lá nhọn và cuống dài. Cây hồng đào cổ có tuổi thọ cao lên đến vài chục năm, nhiều cành nhánh, phát triển tốt. Cây dễ trồng và chăm sóc, chỉ cần trồng cây ở những nơi thoát nước tốt. Cây thích hợp với mọi khí hậu thời tiết và phát triển khá tốt khi trồng trong chậu.

Hoa hồng Việt Nam – Hồng Quế

hoa hòng việt nam hồng quế

Bạn muốn trồng hoa hồng Quế liên hệ 0901 36 56 79

Hoa hồng quế xuất hiện trong vườn cây các gia đình người Việt từ bao giờ không ai biết. Là giống hồng bụi lớn, được cắt tỉa trồng làm đường viền, hàng rào. Hồng quế truyền thống có hai màu: màu hồng đậm có lá màu xanh pha đỏ thẫm. Màu hồng nhạt lá màu xanh sáng. Là một trong những loại hồng có nhiều gai, bui cuống hoa hồng quế rất nhỏ và mềm nên thường được ngắt bông đặt trên đĩa. Hoa chơi được lâu, hương thơm nhẹ nhàng.

Hoa hồng Việt Nam – Hồng cổ Bạch Vân Khôi

hoa hồng việt nam bạch vân khôi

Bạn muốn trồng hoa hồng cổ Bạch Vân Khôi liên hệ 0901 36 56 79

Hồng Văn Khôi là giống hồng bản địa mang nhiều đặc điểm quý như bông lớn như bát con, sai nụ và nở hoa liên tục trong năm. Mùa đông hoa hồng đậm, về mùa hè hoa chuyển phớt hồng trắng. Đặc điểm của hồng Văn Khôi là loại cây bụi lớn, gai cứng. Hoa có màu hồng phớt, lá màu xanh đậm. Hương rất thơm. Hồng Văn Khôi hay còn có tên gọi khác là “hồng cung phủ”. Sở dĩ nó có tên gọi như vậy là bởi ngay từ rất xưa thì hồng Văn Khôi luôn được các vị vua quan ưa thích để trang trí cho cung, phủ của mình.

Hoa hồng Việt Nam – Hồng Phấn Nữ Hoàng

hoa hồng phấn nữ hoàng

Bạn muốn trồng hoa hồng phấn nữ hoàng liên hệ 0901 36 56 79

Cây hoa hồng phấn Nữ hoàng là dạng bán leo. Cây có thể leo tới 3,5 mét. Hoa có màu hồng nhẹ nhàng, hương thơm. Lá xanh quanh năm. Cây hồng phấn Nữ hoàng có dáng đẹp, được tạo hình để trồng làm cây cảnh trong các đô thị, công trình, sân vườn. Hơn nữa, cây có chiều cao phù hợp nên còn được trồng ở trong chậu cảnh nhỏ để ở ban công, cửa sổ, nơi thông thoáng.

Hoa hồng Việt Nam – Hồng leo tầm xuân hồng cánh kép

hoa hồng leo tầm xuân

Bạn muốn trồng hoa hồng leo tầm xuân hồng cánh kép liên hệ 0901 36 56 79

Hồng Tầm Xuân là giống hoa hồng leo hoang dại , khá nhiều gai xuất hiện khá phổ biến ở Đông Nam Á. Ở Việt Nam, hồng được gọi là hồng truyền thống và thường mọc ở ở bờ rào, vườn cây…Tầm Xuân là dạng cây siêu leo. Cây có thể leo được trên 10 mét. Hoa nhỏ, bông chùm màu hồng nhạt. Hồng Tầm Xuân dễ trồng bằng phương pháp giâm cành. Cây rất khỏe, rất sai hoa, thích nghi được mọi khí hậu thời tiết nhưng hoa chỉ nở vào xuân.

Hoa hồng Việt Nam – Hồng leo tường vy (hồng leo tứ quý)

hồng leo tường vi

Bạn muốn trồng hoa hồng leo tứ quý liên hệ 0901 36 56 79

Hồng Tứ Quý là dạng hồng leo. Cây có thể leo được hơn 5 mét. Về mùa hè, nhiều nắng hoa có màu hồng đậm, ít nắng hoa hồng nhạt, ra hoa quanh năm nên được gọi là tứ quý. Mùa đông bông đạt đến 12cm nếu được trồng và chăm sóc tốt, về mùa hè hoa bé hơn. Đặc biệt là hoa rất thơm. Hồng Tứ Quý rất ưa nắng và thoáng gió, kháng chịu được khắc nghiệt tốt. Trồng hồng Tứ Quý nên làm giàn và giá để cây leo và phát triển vững chắc hơn.

Nơi bán hoa hồng Việt Nam:

Happy Trees có Phân và Đất Rose Care chuyên dụng dành cho hoa hồng cung cấp các dưỡng chất giúp cây hoa hồng sinh trưởng tốt, ra hoa form chuẩn, gia tăng khả năng mẫn cảm của cây với các loại bệnh. Đặc biệt Phân Rose Care rất an toàn cho người sử dụng.

Được nhân viên chia sẻ tận tình mọi thắc mắc về cách chăm sóc hoa hồng

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp chăm sóc hoa hồng tại nhà chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

HAPPY TREES | Mang Lại Hạnh Phúc Cho Nông Dân Thành Phố

Red-home iconStore: 93 Duy Tân, F15, Q. Phú Nhuận, HCM.
☎Call / Zalo: 0901.36.56.79 (Ms.Yến)
Red-home iconStore: 215 Lê Trọng Tấn, P.Sơn kỳ, Tân Phú, HCM
☎Call / Zalo: 0981.47.23.23 (Ms.Quyên)
Red-home iconGarden: Đức Trọng, Lâm Đồng
☎Call / Zalo: 0906.701.001 (Ms.Trân)
☎Khách hàng mua sỉ Call/Zalo: 0906.701.001 (Ms.Trân)
☎Giải đáp kỹ thuật: 0909.844.004 (Mr. Khang)
Website: www.happytrees.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.