Giao Cây Giống Cà Chua Thân Gỗ Tamarillo Cho Khách Hàng

Rate this post

Cà chua thân gỗ tamarillo hiện đang rất hot trên thị trường, khách hàng ở mọi miền tổ quốc tìm cách liên hệ với Happy Trees để đặt mua cây giống, hạt giống. Chị Nhung ở Đăk Lăk đã vượt đường xa lên Tp.HCM để nhận hàng 10 cây giống cà chua thân gỗ tamarillo mà chị đã đặt trước đó.

chuyen-hang-talamirlo
Cây giống được gói rất kỹ càng cho khách

Cây giống cà thân gỗ tamarillo được Happy Trees gieo trồng và cung cấp bán cho khách hàng với giá 500.000 VNĐ/ 1 Cây giống, có chiều cao tầm từ 20 đến 40cm. Happy Trees cũng đặt biệt cung cấp hạt giống cho quý khách hàng với giá 50.000 vnđ/ 1 hạt. Loại cà thân gỗ này có xuất sứ từ Nam Mỹ, là một trong những cây ăn quả lai giống có giá trị kinh tế cao bật nhất thế giới hiện nay. Ở nhiều nước trên thế giới đã sử dụng loại quả này trong chế biến các món ăn đồ uống cực kỳ bổ dưỡng như nước ép sinh tố.

tu-van-cham-soc-cay
Nhân viên kỹ thuật tư vấn cách chắm sóc cây cho khách

Quả cà chua tamarillo được nhập về Việt Nam và bán với giá khá đắt đỏ, có giá bán 1 triệu đồng / 1 kg. Chính vì lẻ đó mà một cây giống có giá 500.000 vnđ là chuyện không có gì là bất ngờ. Nhiều người yêu thích trồng cây là đã tìm hiểu và đã liên hệ với Happy Trees để đặt hàng, trong 2 tháng gần đây, kể từ khi cà chua thân gỗ tamarillo nổi lên như một hiện tượng truyền thông, thì đã có hàng trăm khách hàng đã gọi điện liên hệ  với Happy Trees để đặt cây giống, đặt hạt giống

khach-nhan-cay-giong
Cây giống cà chua thân gỗ được đưa lên xe của khách

Chị Nhung ở Đăk Lăk đã đặt hàng 10 cây giống từ 2 tháng trước, Happy Trees đã hẹn với chị là giữa tháng ba sẽ có cây giống cho chị, nay cây đã bắt đầu lớn dần, dáng khỏe, có thể di chuyển liên tỉnh dễ dàng nên chúng tôi liên hệ lại với chị để chị đến nhận hàng. Ngay khi nhận được tin chị vui lắm vì sắp được chạm vào cây cà chua thân gỗ ở ngoài đời, được sở hữu và chăm sóc nó. Chị đã đi xe hơi đến 81/65 Hồ Văn Huê, P.9 Quận Phú Nhuận, TPHCM để nhận hàng cà chua thân gỗ tamarillo. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nông nghiệp của Happy Trees đã đón tiếp và cho chị kiểm tra cây giống cà chua thân gỗ tamarillo, chị cảm thấy vui lắm vì 10 cây mà chị đặt đúng như ý chị mang cây cao khỏe nhìn tràn đầy sức sống. Kỹ Thuật nông nghiệp Nguyễn Mến đã trao đổi và hướng dẫn cho chị cách chăm sóc Cây giống Cà Chua Thân Gỗ tamarillo một cách dễ hiểu nhất để giúp chị chăm sóc cây kỹ lưỡng hơn.

ca-than-go-duoc-dua-le-xe
10 Cây giống được đóng gói rất cẩn thận chuẩn bị giao cho khách

Chị Nhung cảm thấy khá hào hứng khi nhận được 10 cây giống Cà Chua Thân Gỗ Tamarillo của mình, chị muốn mang về trồng và chăm sóc ngay luôn. Đội ngũ nhân viên Happy Trees đã đóng gói 10 cây giống cho chị rất cận thận, dễ dàng di chuyển về Đăk Lăk mà không cần phải sợ tổn hại đến cây.

Một lần nữa Happy Trees xin cảm ơn chị Nhung khách hàng rất dễ thương đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm nông nghiệp của Happy Trees, chúc chị luôn vui vẻ thành công và đặc biệt cho những chú bé nhỏ cà chua Tamarillo của chị sẽ sớm đơm hoa kết trái, thoả lòng mong mỏi của chị.

20170506_122032

Hiện Happy Trees cung cấp 3 loại sản phẩm về cà chua thân gỗ tamarillo

Hotline: 0906.701.001 hoặc 0901365679 (Zalo – Viber)
 Adress: 81/65 Hồ Văn Huê, Phú Nhuận, TP.HCM

0901.36.56.79 0981.47.2323