Cúc thân gỗ giống hoa được ưa chuộng trong dịp Tết Kỷ Hợi

Một loại cây quý trong bộ Tứ Quý: Tùng, Cúc, Trúc, Mai CÚC THÂN GỖ hay còn gọi là cúc trường thọ là loại cây có rất nhiều ưu điểm: dễ trồng, sai hoa, hoa quanh năm. Đặc biệt tuổi thọ cao và càng ngày càng đẹp.  Kiểu dáng có thể tạo dáng dạng bonsai, hoặc tán thẳng có chiều cao tối đa đạt từ 2 mét, có thể tạo dáng bonsai, tán hay đứng tùy theo sở thích của bạn. Tuổi đời của cây rất dài lên tới 100 năm nên không giống bất kì giống hoa cúc truyền thống nào khác. Sinh trưởng phát triển khá tốt trong nền khí hậu mát mẻ cũng như nắng nóng. Hơn nữa, cây còn ra hoa quanh năm. Dễ trồng và dễ chăm sóc.

cuc than go tuoi xanh

Hoa cúc vàng từ lâu đã được đông đảo nhà nhà chọn làm hoa chưng tết vào mỗi dịp xuân về,  nay mọi người bảo đảm sẽ thích thú hơn với cúc thân gỗ hay còn có tên gọi nữa là cúc trường thọ cúc vạn niên. Hoa cúc thân gỗ cũng tươi vàng sáng rực đẹp lung linh, có thể nói là tươi không cần tưới luôn. Cúc thân gỗ được mệnh danh là hoa quân tử, hoa không lìa cánh, lá không lìa cành, hoa của cúc thân gỗ có đặc điểm là không bao giờ chịu rụng cánh, chỉ có khô lại thôi chứ không chịu rụng xuống đất.

Cúc thân gỗ là cây hoa cúc có thân gỗ sống rất thọ, theo thống kê của các chuyên gia làm vườn, cúc thân gỗ có thể sống trên 20 năm, thân gỗ chắc khỏe có thể trồng tạo dáng bonsai như ý, cây càng to dáng càng chắc hoa còn đẹp, nào mua ngay cây cúc thân gỗ về chưng tết ngay.

hoa-cuc-trong-chau

hoa-cuc-chung-tet

Liên hệ Happy Trees để nhận ưu đãi ngay!

HAPPY TREES | Mang Lại Hạnh Phúc Cho Nông Dân Thành Phố

Red-home iconStore: 93 Duy Tân, F15, Q. Phú Nhuận, HCM.
☎Call / Zalo: 0901.36.56.79 (Ms.Yến)
Red-home iconStore: 215 Lê Trọng Tấn, P.Sơn kỳ, Tân Phú, HCM
☎Call / Zalo: 0981.47.23.23 (Ms.Quyên)
Red-home iconGarden: Đức Trọng, Lâm Đồng
☎Call / Zalo: 0906.701.001 (Ms.Trân)
☎Khách hàng mua sỉ Call/Zalo: 0906.701.001 (Ms.Trân)
☎Giải đáp kỹ thuật: 0909.844.004 (Mr. Khang)
Website: www.happytrees.vn