Giáng sinh: Chậu Dâu Tây Làm Quà Tặng Cho Nàng

Rate this post

Giáng sinh – không chỉ đơn giản là thời điểm đi chơi mà còn là thời khắc để bạn bày tỏ tình cảm với người bạn yêu thương, người cùng bạn đi trọn cuộc đời. Chính vì vậy đã rất nhiều lần bạn cầu kỳ, cẩn thận lựa chọn những món quà tặng bạn gái mà theo bạn nó đã thực sự ý nghĩa, độc đáo, dễ thương và hi vọng rằng món quà đó sẽ tạo bất ngờ cho nàng. Vậy tại sao, không dành tặng cho cô ấy một Chậu dâu tây  – gửi sự Ngọt ngào, Trao tay Ấm áp  😀 

anh

Chau dau tay lam qua tang cho nang

Sự thật rằng, một món quà có thể rất độc đáo & ý nghĩa với người này song nó lại không mang lại cảm xúc khi được trao cho người khác, thậm chí có thể còn gây ra khó chịu bởi sự dị ứng của người nhận. Chính vì vậy, trước khi lựa chọn bất kỳ một món quà tặng ai đó, đặc biệt là một người rất quan trọng như: “Cô bạn gái đáng yêu” thì bạn càng phải coi trọng tính chất phù hợp của món quà. 

Dâu tây – một loại quả được ví như thứ trái cây tượng trưng cho một tình yêu hoàn hảo. Mỗi chấm như một ngọn sóng từ trái tim yêu trào dâng. Tình yêu, nỗi nhớ, xa cách, giận hờn…Khi Nàng ngắm Chậu Dâu Tây, hay chăm sóc cho cây lớn lên là lúc Nàng nhớ về người tặng quà, và lúc ấy người tặng như hiện hữu trong từng chiếc lá,nụ hoa….

IMG_1803 copy

Hạnh phúc của cô ấy chính là hạnh phúc của bạn và do bạn, đừng để nó mất đi trong khi bạn có thể giữ và làm nó ngày một ấm lên. Hãy trao tặng nàng món quà ý nghĩa – độc đáo này và gửi mọi nhắn nhủ yêu thương qua Chậu Dâu Tây.

IMG_0116

Happy Trees giới thiệu đến bạn những lựa chọn phù hợp cho món quà Giáng sinh tặng Nàng! 

HAPPY TREES | Mang Lại Hạnh Phúc Cho Nông Dân Thành Phố

Red-home iconStore: 93 Duy Tân, F15, Q. Phú Nhuận, HCM.
☎Call / Zalo: 0901.36.56.79 (Ms.Yến)
Red-home iconStore: 215 Lê Trọng Tấn, P.Sơn kỳ, Tân Phú, HCM
☎Call / Zalo: 0981.47.23.23 (Ms.Quyên)
Red-home iconGarden: Đức Trọng, Lâm Đồng
☎Call / Zalo: 0906.701.001 (Ms.Trân)
☎Khách hàng mua sỉ Call/Zalo: 0906.701.001 (Ms.Trân)
☎Giải đáp kỹ thuật: 0909.844.004 (Mr. Khang)
Website: www.happytrees.vn

2 thoughts on “Giáng sinh: Chậu Dâu Tây Làm Quà Tặng Cho Nàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.36.56.79 0981.47.2323