anh-banner-website
banner-web-ca-go
banner sung mỹ
banner-hoa-hong1
tri ân thầy cô 20-10
banner-ca-chua-than-go-mua
banner-cay-sung-my
banner-ca-chua-than-go-mua-31

Giáng sinh: Chậu Dâu Tây Làm Quà Tặng Cho Nàng

Giáng sinh – không chỉ đơn giản là thời điểm đi chơi mà còn là thời khắc để bạn bày tỏ tình cảm với người bạn yêu thương, người cùng bạn đi trọn cuộc đời. Chính vì vậy đã rất nhiều lần bạn cầu kỳ, cẩn thận lựa chọn những món quà tặng bạn gái mà theo bạn nó đã thực sự ý nghĩa, độc đáo, dễ thương và hi vọng rằng món quà đó sẽ tạo bất ngờ cho nàng. Vậy tại sao, không dành tặng cho cô ấy một Chậu dâu tây  – gửi sự Ngọt ngào, Trao tay Ấm áp  😀 

anh

Chau dau tay lam qua tang cho nang

Sự thật rằng, một món quà có thể rất độc đáo & ý nghĩa với người này song nó lại không mang lại cảm xúc khi được trao cho người khác, thậm chí có thể còn gây ra khó chịu bởi sự dị ứng của người nhận. Chính vì vậy, trước khi lựa chọn bất kỳ một món quà tặng ai đó, đặc biệt là một người rất quan trọng như: “Cô bạn gái đáng yêu” thì bạn càng phải coi trọng tính chất phù hợp của món quà. 

Hinh An

Dâu tây – một loại quả được ví như thứ trái cây tượng trưng cho một tình yêu hoàn hảo. Mỗi chấm như một ngọn sóng từ trái tim yêu trào dâng. Tình yêu, nỗi nhớ, xa cách, giận hờn…Khi Nàng ngắm Chậu Dâu Tây, hay chăm sóc cho cây lớn lên là lúc Nàng nhớ về người tặng quà, và lúc ấy người tặng như hiện hữu trong từng chiếc lá,nụ hoa….

IMG_1803 copy

Hạnh phúc của cô ấy chính là hạnh phúc của bạn và do bạn, đừng để nó mất đi trong khi bạn có thể giữ và làm nó ngày một ấm lên. Hãy trao tặng nàng món quà ý nghĩa – độc đáo này và gửi mọi nhắn nhủ yêu thương qua Chậu Dâu Tây.

IMG_0116

Happy Trees giới thiệu đến bạn những lựa chọn phù hợp cho món quà Giáng sinh tặng Nàng! 

Bạn có thể xem các sản phẩm dâu tây làm quà tặng của chúng tôi tại đây

 

KHUYẾN MÃI THÁNG 11

Tặng hồng Tezza cho thầy cô giáo

Sung mỹ 668k/cây giảm còn 450k/cây

Mua hoa hồng VIP tặng hoa hồng XỊN

Cà thân gỗ Tamarillo Giảm 50%

Phong lá đỏ cây 399k giảm còn 299k

Phong lá đỏ mua cây 3 triệu tặng cây 399k

Cherry mua cây 2 năm tuổi tặng cây 268k

Cherry mua cây có trái tặng cây 268k

Danh mục sản phẩm

BÀi viết mới

TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO

THÔNG TIN LƯU Ý


0906.701.001 0981.47.2323