Cây Cà Chua Đen – Giống Cây Mới Được Lại Tạo

Rate this post

Có lẽ các bạn cũng đã biết đến các loại cây rau củ quả được lai tạo và đem lại nguồn dinh dưỡng cao cũng như tốt cho sức khỏe chúng ta như bắp cải tím ,bí xanh màu vàng, măng tây màu trắng, cà rốt màu tím… Và gần đây nhất thêm một loại sản phẩm mới là Cà chua đen.

hinh ca chua den

Cà chua đen thuộc loại cây thân mềm, được lai tạo từ cà chua đỏ và cà chua tím. Lá cà chua đen có màu xanh rêu, có nhiều khía, phủ đầy lông tơ. Hoa cà chua hình ngôi sao năm cánh, nhỏ li ti, màu vàng nhạt, màu vàng tươi. Cũng chẳng có gì khác so với các loại cà chua khác.

Nhưng cây cà chua đen lúc trái còn non có màu tím sẫm, khi chín trái màu đen và ruột màu đỏ. Cà chua đen có chứa rất nhiều Anthocyanins( một hợp chất chống oxi hóa cực mạnh có tác dụng chống lão hóa , ngừa ung thư , béo phì và tiểu đường….). hàm lượng vitamin C trong cà chua đen cũng rất nhiều , vượt trội những loại cà chua khác .Và đây là một trong những giống cà chua được khoa học chứng minh có hợp chất Anthocyanins. Với tính năng vượt trội như vậy còn chần chừ gì mà không liền và ngay lập tức sở hữu cho mình một cây cà chua đen ???

ca chua den 37

Để giúp cho các bạn chăm sóc cây cà chua tới lúc cà chua thành quả, cây khỏe mạnh kháng bệnh héo lá và chết rù. Cây cà chua đen của Happy Trees chúng tôi đã được ghép với gốc cây cà chua cực mạnh thích hợp với khí hậu của nước ta . Những khách hàng ở Sài gòn đã trồng và có thành quả sau 3 tháng chăm sóc theo cách hướng dẫn của Happy Trees.

Cây cà chua đen được ghép lên gốc cà chua đỏ

Cà chua đen – một loại quả có giá trị dinh dưỡng cao , giá thành thì khá mắc so với các loại cà chua thông thường và không phải cứ có tiền là có sẵn cà chua để mua. Vậy tại sao bạn không sở hữu một cây cà chua đen thậm chí là một vườn cà chua đen cho riêng mình. Thay vì trồng cây cảnh, Bạn có thể trồng cây cà chua đen để vừa giải trí lại vừa có thể thu hoạch trái sau một thời gian bỏ công sức vun trồng. Hãy mang đén bữa ăn sạch và dinh dưỡng cho gia đình bạn qua việc trồng cây cà chua đen nhé. 

HAPPY TREES | Mang Lại Hạnh Phúc Cho Nông Dân Thành Phố

Red-home iconStore: 93 Duy Tân, F15, Q. Phú Nhuận, HCM.
☎Call / Zalo: 0901.36.56.79 (Ms.Yến)
Red-home iconStore: 215 Lê Trọng Tấn, P.Sơn kỳ, Tân Phú, HCM
☎Call / Zalo: 0981.47.23.23 (Ms.Quyên)
Red-home iconGarden: Đức Trọng, Lâm Đồng
☎Call / Zalo: 0906.701.001 (Ms.Trân)
☎Khách hàng mua sỉ Call/Zalo: 0906.701.001 (Ms.Trân)
☎Giải đáp kỹ thuật: 0909.844.004 (Mr. Khang)
Website: www.happytrees.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.36.56.79 0981.47.2323