Cà Chua Đen Indigo Rose

Rate this post

Cà chua đen đà lạt chị Thủy của chúng tôi đang trồng thuộc giống Organic NON-GMO (thực phẩm hữu cơ không biến đổi gen), được lai tạo giữa cà chua đỏ và tím, có vỏ màu đen, ruột màu tím đỏ, được cho là “siêu thực phẩm” hữu cơ giàu anthocyanin, chất chống oxy hóa có trong quả việt quất, mang giá trị dinh dưỡng và thẩm mỹ cao. Nhiều chuyên gia khẳng định ăn nhiều cà chua đen sẽ giúp chủ thể phòng ngừa hàng loạt bệnh ung thư, tiểu đường và béo phì.

Cà chua đen khi kết quả, quả sẽ chuyển dần từ màu xanh sang vàng pha đỏ rồi đen thẫm. Cà chua đen ngọt hơn và thơm ngon hơn các loại cà chua thông thường lại mang vẻ đẹp bí ẩn nên đã tạo ra một “cơn sốt” tại thị trường Anh, Mỹ, Pháp, Việt Nam và các nước phát triển. 

Từ nửa đầu năm 2014, giống cà chua đen Indigo Rose bắt đầu du nhập về Đà Lạt – Lâm Đồng. Một số người mạnh dạn trồng thử nghiệm nhưng với quy mô rất nhỏ, thậm chí thất bại vì không nắm rõ quy trình chăm sóc.Chúng tôi là một trong số ít những nhà vườn trồng thành công loại cây này tại Đà Lạt, chuyên cung cấp hạt, cây giống và quả cà chua đen Indigo Rose.

Về kỹ thuật, cà chua đen cũng được trồng, chăm sóc giống với các loại cà chua thông thường khác. Sau khi ươm cho lên cây cao khoảng 10cm, cà chua đen sẽ được cắt ghép với gốc cà chua thường để đảm bảo cho giống phát triển khỏe mạnh thích nghi tốt với môi trường mới. 

BẢNG GIÁ CÀ CHUA ĐEN ĐÀ LẠT – GIỐNG INDIGO ROSE:

1. Hạt giống: 15.000/hạt

2. Cây giống: 49.000/cây

3. Quả: 140.000/kg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.36.56.79 0981.47.2323