7 giống hồng leo Pháp cực quyến rũ cho những giàn hồng như mơ

7 giống hồng leo Pháp cực quyến rũ cho những giàn hồng như mơ

Nếu là một tín đồ yêu thích hoa hồng, thì ắt hẳn mọi người đều mê mẩn những giàn hồng leo như mơ. Trong đó, những giống hồng leo Pháp với đa dạng màu sắc, và kiểu cánh được nhiều người yêu thích. Cùng tìm hiểu đặc tính cũng như màu sắc của từng giống hồng Pháp nhé!

1. Cổ Hải Phòng

Đây là giống hồng cổ màu đỏ nhung, rất sai hoa, thuộc dòng hồng dễ chăm, dễ chơi. 

2. Pompadour

Hoa hồng leo Rose  Pompadour là một dạng hồng bán leo, hoa có màu hồng sen, cánh kép, bông to hương thơm trà xanh dịu nhẹ. Cây rất siêng hoa, lâu tàn. Hoa hồng leo Rose Pompadour là một trong những giống hồng leo Pháp được yêu thích. Điều đặc biệt của loại hoa hồng này là khả năng giữ form và size rất chuẩn ngay cả mùa hè nắng nóng và độ lặp rất tốt vào mùa đông.

 

3. Soeur Emmanuelle

Hoa hồng Soeur Emmanuelle Rose được lai tạo bởi bởi G. Delbard (Pháp, 2004). Hoa hồng ngoại Soeur Emmanuelle Rose đến từ Pháp này là dạng hồng leo có hoa màu hồng tím quyến rũ, hoa nở rất thơm, có số lượng cánh hoa nhiều làm chúng trong to hẳn ra, được cắm trong bình hoa thì trông thật tuyệt.

4.Bievenue

Hoa hồng Bienvenue là giống hoa hồng đến từ nước Pháp xinh đẹp – xứ sở của những loài hoa hồng ngoại hương thơm mạnh mẽ như Rouge Royal, Soeur Emmanuelle, Lafont, Souvernir  De La Maimalson, vvv.. Đây là giống hồng leo Pháp, màu hồng pastel, bông nở thành từng chùm rất đẹp. Loại hồng leo có thể được sử dụng để làm giàn leo hoa hồng trước ban công, cổng nhà, hàng rào trông rất đẹp.

5. Nahema

Hoa hồng leo Nahema Rose (DELéri rose) được nhân giống bởi G. Delbard (Pháp, vào năm 1991). Lần đầu tiên giống hoa hồng leo này được giới thiệu ra thị trường bởi Delbard/Georges Delbard SA vào năm 2006 với tên gọi hoa hồng ‘Nahéma‘. Hồng leo Nahema Rose có màu hồng nhạt, hương thơm ngọt ngào, hoa có đường kính trung bình 6-8cm.

6. Red Eden

Hoa hồng leo Red Eden Rose (hoa hồng Red eden, Red Eden rose) là một giống hoa hồng leo Pháp. Nằm trong họ nhà Eden Rose, trừ các dòng hồng Eden bụi như hoa hồng Blue Eden rose, Creamy Eden rose, Mini Eden Rose,… Red Eden là dòng leo duy nhất nhanh hoa và lặp tốt.

Ở Việt Nam, giống hồng leo Pháp này tỏ ra khá phù hợp. Cây sinh trưởng mạnh mẽ, cho hoa sớm và hoa quanh năm, điều quan trọng nhất là bông luôn giữ được form khum quả trứng ngay cả mùa hè và bông rất lâu tàn.

hoa hong leo red eden

7. Monalisa

Hoa hồng leo Mộng Thi (Mona Lisa Rose) được nhân giống bởi Michèle Meilland Richardier (Pháp, trước năm 2003). Mona Lisa Rose với màu sắc hoa rực đỏ, bên cạnh đó hồng Mona Lisa còn có khả năng chống bệnh và sâu bệnh. Đường kính hoa khá lớn 10-12cm.

 

XÓM HỒNG NGOẠI 

HAPPY TREES UY TÍN CHẤT LƯỢNG VẠN NGƯỜI TIN

Happy Trees có Phân và Đất Rose Care chuyên dụng dành cho hoa hồng cung cấp các dưỡng chất giúp cây hoa hồng sinh trưởng tốt, ra hoa form chuẩn, gia tăng khả năng kháng bệnh của cây. Đặc biệt Phân Rose Care rất an toàn cho người sử dụng.

Nhân viên chia sẻ tận tình mọi thắc mắc về cách chăm sóc hoa hồng

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp chăm sóc hoa hồng tại nhà chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.