Slide background
Slide background
Slide background

Quả Cà Chua Đen Đà Lạt Chị Thủy

Nhóm sản phẩm:
Xuất xứ: Đà Lạt - Giống: Mỹ
Nhiệt độ phù hợp: 18 °C
Giá thị trường: 200.000 VND/ KG
Giá: 140.000 VND/ KG
Khuyến mãi: Tặng 1 cây giống cà chua đen
Tình trạng: Đã Bán

Thông tin về sản phẩm :

Cà chua đen của chúng tôi đang trồng thuộc giống Organic NON-GMO (thực phẩm hữu cơ không biến đổi gen), được lai tạo giữa cà chua đỏ và tím, có vỏ màu đen, ruột màu tím đỏ, được cho là “siêu thực phẩm” hữu cơ giàu anthocyanin, chất chống oxy hóa có trong quả việt quất, mang giá trị dinh dưỡng và thẩm mỹ cao. Nhiều chuyên gia khẳng định ăn nhiều cà chua đen sẽ giúp chủ thể phòng ngừa hàng loạt bệnh ung thư, tiểu đường và béo phì.

Trái cà chua đen

Lần đầu tiên trên thế giới, cà chua đen, loại quả chứa nhiều chất giúp ngăn ngừa ung thư, được trồng tại Anh, theo Dailymail.

Đây là một trong những loại quả đầu tiên trên thế giới có chứa chất anthocyanins, một chất chống oxy hóa cao giúp ngăn ngừa ung thư, tiểu đường và béo phì.

Ông Ray Brown, 66 tuổi, người điều hành công ty Thế giới hạt giống ở Newton Abbot, Devon vô cùng bất ngờ khi một khách hàng gửi cho ông một gói bí ẩn có tên “cà chua đen”.

Trái cà chua đen

Cà chua đen giúp ngăn ngừa ung thư, tiểu đường, béo phì.

Ông đã gieo những hạt này và sửng sốt khi những quả cà chua đen dần lớn lên.

Ông Brown cho biết: “Một khách hàng gửi cho chúng tôi một ít hạt giống có ghi tên ‘cà chua đen’ vào mùa đông năm ngoái, chúng tôi không tin đó là thật nên gieo chúng vào mùa xuân để quan sát. Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm một thứ gì đó đặc biệt. Chưa một ai có thể lai tạo được giống cà chua đen, gần đây nhất, họ mới chỉ có cà chua màu nâu và da cam”.

Ông nói thêm: “Tôi cứ nghĩ đó là một điều không tưởng, một trò đùa ngày Cá Tháng Tư, nhưng khi cây lớn, chúng tôi nhận ra quả màu đen, điều đó khiến chúng tôi vô cùng kinh ngạc. Chúng hoàn toàn mới lạ, theo tôi được biết thì giống cà chua này chưa bao giờ được trồng ở Anh”.

Theo Dailymail, nhiều nguồn tin cho rằng giống cà chua này được phát triển trong dự án “Indigo Rose” tại Đại học bang Oregon, Mỹ.

Khi chín, quả cà chua chuyển dần từ màu xanh tím đến đen hoàn toàn. Tuy vỏ màu đen nhưng bên trong ruột cà chua vẫn là màu đỏ.

Cà chua đen chứa hàm lượng cao anthocyanins, hợp chất được tìm thấy trong trái cây, rau và đồ uống. Đây là một chất chống oxy hóa cao giúp ngăn ngừa ung thư, tiểu đường và béo phì.

Chính vì vậy, đây là mối quan tâm lớn của cộng đồng khoa học sau khi các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm Mỹ phát hiện công dụng kì diệu của loại quả này.

Ông Brown có tổng cộng 3 cây cà chua đen, mỗi cây cho 20 quả. Ông chia sẻ: “Không nhiều người tin vào loại quả chúng tôi đang có. Nhiều người hoài nghi đây chỉ là trò đùa, nhiều người băn khoăn liệu nó có ăn được hay không”.

Ông mô tả: “Chúng hoàn toàn ăn được, chúng tôi đã ăn rất nhiều, hương vị rất ngon”.

Ông nói thêm rằng loại cà chua đen này rất độc đáo bởi nó không sử dụng kỹ thuật di truyền và chỉ hoàn toàn dùng kỹ thuật sàng lọc và lựa chọn.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI :

Fatal error: Cannot use object of type WP_Error as array in /home/happytrees/domains/happytrees.vn/public_html/wp-content/themes/giaydantuong/single-product.php on line 212