Slide background
Slide background
Slide background

Món Ngon Cuối Tuần Với Cải Xoăn Kale

Cải xoăn Kale được biết đến là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng nhất trên trái đất. Bạn ăn càng nhiều cải xoăn Kale càng tốt. Nó chứ nhiều chất phytochemical, chất chống oxy hóa và chống viêm có lợi cho sức khỏe. Thường xuyên ăn cải xoăn được cho là giúp giảm cholesterol cũng như ngăn chặn một số dạng ung thư.

Cải xoăn Kale là nguồn giàu chất khoáng như đồng, canxi, natri, kali, sắt, mangan và phốt pho. Cùng một lượng calo, cải xoăn Kale chứ nhiều chất canxi hơn sữa và thịt bò. Nó chứa các axit béo Omega và nhiều chất xơ, cả hai yếu tố mà chế độ ăn uống trung bình của người Mĩ thiếu.

Để giảm gánh nặng hóa học cho cơ thể, hãy chắc chắn bạn đang tiêu thụ cải xoăn Kale sạch, không bị phun quá nhiều thuốc trừ sâu.

Khi ăn cải xoăn Kale sống bạn sẽ thấy nó dễ tiêu hóa hơn khi nó được chế biến bằng cách này hay cách khác. Tốt nhất bạn có thể xắt nhỏ cải, bóp với một loại axit như nước chanh hoặc giấm táo, hay trần qua nước nóng. Ưu điểm cảu việc ăn cải xoăn Kale sống là bạn sẽ hấp thụ được toàn bộ chất dinh dưỡng của nó.

Một vài biến tấu của Cải Xoăn Kale bạn có thế áp dụng:

  1. Sinh tố Cải Xoăn Kale

Thêm 2-5 lá cải xoăn Kale vào sinh tố trái cây hoặc protein. Máy xay sinh tố tốc độ cao sẽ giúp xay nhuyễn các lá cải, nhưng bạn cũng có thể sử dụng máy xay sinh tố thường. Hãy thử sinh tố với cải xoăn và thêm bớt các thành phần tùy theo nhu cầu và sở thích của bạn.

Sinh to Cai xoan Kale

  1. Nước ép Cải Xoăn Kale

Thêm cải xoăn Kale vào nước ép hoa quả cho dinh dưỡng tối đa và hấp thụ nhanh. Khi ở nhà tôi thường uống một lít nước ép một ngày bao gồm cải xoăn, cải lá xanh, rau bồ công anh, dưa chuột, rau mùi tây, cần tây, xà lách, rau mùi, chanh và gừng. Nếu là người mới uống, bạn nên thử thêm 1 quả táo xanh hoặc củ cải để làm nước ép ngọt hơn.

Nuoc Ep Cai Xoan Kale

  1. Chip Cải Xoăn Kale

Chip cải xoăn Kale dễ làm, nhanh chóng và được trẻ em yêu thích. Xé lá cải thành từng miếng lớn ( khoảng 3 inch vì chúng sẽ teo nhỏ). Trộn với dầu oliu hoặc dầu cây gai và muối Himalaya, bột và thảo mộc. Đặt trong lò vi sóng hặc máy sấy ở nhiệt độ thấp nhất cho đến khi có được độ giòn ưa thích của bạn. Làm chip theo cách này sẽ giúp bảo tồn các chất dinh dưỡng và enzyme tốt hơn là nướng chúng ở nhiệt độ cao.

Chip Cai Xoan Kale

 

  1. Salad Cải Xoăn Kale

Có vô số công thức nấu ăn cho salad cải xoăn Kale. Bạn có thể băm nhỏ thân, lá cải và kết hợp với các thành phần ưa thích của bạn, hoặc xé nhỏ là và tiết kiệm thân để ép lấy nước.

Salad Cai Xoan Kale


Gửi phản hồi






BÀi viết mới

Chia sẻ bí kíp trồng dâu tây cho nông dân thành phố

chăm sóc dâu tây thành phố
Bạn là một người sống tại thành phố, bạn muốn ngôi nhà của mình trở...

Cà chua thân gỗ được trồng thành công tại nhà khách hàng

nhung-ca-chua-than-go
Hiện nay, cà chua thân gỗ đang thu hút được nhiều sự quan tâm của...

Thu nhập 100 triệu mỗi tháng nhờ ĐỘC CHIÊU trồng cà trứng sữa

ca-duoc-bon-tu-phan-trung-sua
Trồng cà bón phân từ trứng gà, sữa tươi nghe có vẻ hoang đường, tuy...

Bí quyết trồng dâu tại nhà cho các bạn “Mê Dâu Tây”

bi-kip-cham-cay-dau-tai-nha
Nhiều bạn hay hỏi AD trồng dâu có dễ không?  ở Sài Gòn nóng lắm...

Cùng Happy Trees phát triển doanh nghiệp

ca-trai-cay-ngot
Bạn đang muốn kinh doanh nhưng chưa biết bắt đầu với sản phẩm nào? Bạn...